CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH DUY TRIẾT

Hỗ trợ trực tuyến

  • cung cấp máy tính, laptop

Truy cập

  • Đang truy cập: 6
    Trong ngày: 165
  • cung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptop
  • Công ty TNHH TM & DV Duy Triết

Dịch vụ

• NÂNG CẤP SSD LAPTOP THAY CHO HDD CŨ

HDD viết tắt của Hard Disk Drive (ổ đĩa cơ) là loại ổ cứng được sử dụng phổ biến. Qua thời gian nó dần được thay thế bới dòng ổ cứng mới SSD: nhanh hơn- bền hơn- tuổi thọ cao hơn. Ổ cứng HDD dữ liệu được lưu trữ trên các phiến đĩa vật lý, vì thế nên khi máy chạy ổ cứng thường kêu rất to và nhiệt lượng tỏa ra cũng lớn hơn, điều mà chúng ta thường không gặp phải khi sử dụng trên ổ cứng SSD. Ở ổ cứng HDD, khi máy tính truy xuất dữ liệu đầu đọc cơ học của đĩa cứng sẽ mất thời gian tìm và truy xuất dữ liệu nên về cơ bản tốc độ sẽ chậm hơn rất nhiều so với SSD.

• CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG

Chúng tôi là một chi nhánh của Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn có trụ sở tại TP.HCM hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu dữ liệu. Võ Nguyễn là một trong những đơn vị sử dụng dòng máy PC 3000 Portable III từ phòng thí nghiệm ACE Lab của Nga để cứu dữ liệu cho người dùng. Hiện tại, Duy Triết có thể xử lý bằng phần mềm với những trường hợp ghost nhầm, gộp ổ, xoá file hoặc xoá nguyên phân vùng... Sử dụng phần cứng MRT hoặc PC3000 UDMA để can thiệp phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Frimware, bad sector.

• SỬA MÁY IN PHUN TẠI QUẢNG NGÃI

Sửa đúng lỗi: Đây là vấn đề khá quan trọng với lỗi máy in, lỗi máy in màu thì việc lỗi sẽ là các loại lỗi như mắt đọc, thước, đầu kim phun, main, nguồn, cơ kéo, cáp, công tắc… thì với mỗi một chiếc máy in màu sẽ có một lỗi khác nhau cần lưu ý để có những tư vấn sửa chữa hợp lý đúng lỗi cho quý khách hàng. Linh kiện chuẩn chính hãng: Công ty chúng tôi có nhiều chiếc máy in, máy in phun màu cũ và mới nên việc sử dụng đồ bóc máy chính hãng. Để sửa chữa máy in phun màu là vô cùng hiệu quả. Máy in màu nhiều linh kiện không có hàng mới, không có đồ thay, Linh kiện bóc máy in cũ của công ty chúng tôi là rất hiệu quả.

• SỬA MÁY IN TẬN NƠI TẠI QUẢNG NGÃI

Lỗi máy in sai màu, mất màu; máy in không kéo được giấy; máy in kéo nhiều giấy tờ vào cùng một lúc; máy in bị kẹt giấy; máy in không bật lên được; máy in kẹt giấy; máy in kêu to …. Tất cả các lỗi trên, với kinh nghiệm hơn 12 năm hình thành và phát triển, Duy Triết sẽ đáp ứng được yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi tại Quảng Ngãi. Hỗ trợ các dòng máy in HP, máy in CANON, máy in EPSON, máy in BROTHER, máy inPANASONIC, máy in OKI, máy in LEXMARK, máy in SAMSUNG, máy in RICOH, máy inTOSHIBA... Cam kết: kỹ thuật có mặt sau 20 phút, Uy tín, chất lượng, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dịch vụ chu đáo, ân cần.

• DỊCH VỤ NẠP MỰC, SỬA MÁY IN GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẢNG NGÃI

DỊCH VỤ NẠP MỰC, SỬA MÁY IN GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẢNG NGÃI Công Ty TNHH Máy Tính Duy Triết là nhà cung cấp , sửa chữa , bảo trì , cho thuê máy in , máy fax, máy photocopy , máy chiếu , máy scan , máy đếm tiền , máy hủy giấy , phụ tùng , mực in chuyên nghiệp số 1, có tay nghề cao nhất và được tin tưởng nhất tại Quảng Ngãi... . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ và mực của các hãng HP, CANON ,BROTHER , SAMSUNG, EPSON, PANASONIC,TOSHIBA , RICOH , XEROX , SHARP , KYOCERA... ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ :

• DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo trì, máy vi tính, laptop, máy tính bảng tại Quảng Ngãi Duy Triết luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy, được yêu thích nhất. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp. Công nghệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bào trì máy tính bàn và tất cả các loại Laptop có mặt tên thị trường như : Macbook, Sony, IBM, Toshiba,HP, Dell, Accer, Gateway... Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình - Uy tín - Giá cả hợp lý - Thời gian sửa chữa nhanh - Bảo hành chu đáo.

• CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẢNG NGÃI

Công ty, doang nghiệp hay công việc của bạn cần đến một chiếc máy photocopy để phục vụ cho công việc nhưng việc mua một chiếc máy photocopy rất phức tạp: - Để được sử dụng máy photocopy bạn mất rất nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí. - Đầu tư máy móc từ vài nghìn USD, mực vật tư linh kiện giá đắt đỏ so với người dùng Việt Nam, và cũng không phải lúc nào cũng có sẵn sàng. - Việc muốn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ bảo trì cũng rất khó khăn vì phải lệ thuộc vào những đơn vị cung cung cấp chính hãng với mức giá rất cao. Vì vậy lựa chọn việc thuê máy photocopy sẽ là một giải pháp thuận lợi nhất: Bạn sẽ thoải mái và yên tâm trong vấn đề sao chụp mà không phải lo lắng, ái ngại cho những khoảng chi phí phát sinh khó có thể kiểm soát mà không hề ít ỏi một chút nào.

• DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP

Công ty Tin Học Duy Triết là một trong những Công Ty Tin Học chuyên nghiệp, uy tín ở Quảng Ngãi. Cùng với chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm .Công Ty đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất như máy đóng chipset tự động,máy chép Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard. Bắt đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành dịch vụ 1 tháng tất cả sản phẩm sữa chữa.

Powered (+) Designed N.T